Câu chuyện của topITworks

topITworks được thành lập từ tháng 3 năm 2016 với những thành viên trẻ trung và năng động. Đa dạng về tính cách nhưng chúng tôi cùng chia sẻ một niềm đam mê bất tận: xây dựng 1 trang web cộng đồng lớn nhất ở Việt Nam cho dân công nghệ và giúp họ đạt được các mục tiêu trên con đường sự nghiệp.

Đội ngũ topITworks

Hãy cùng gặp gỡ các thành viên

 • Eduardo Mora-Head of Product & Engineering

  Eduardo Mora

  Head of Product & Engineering

  Với hơn 16 năm trong lĩnh vực CNTT với kinh nghiệm làm việc đa quốc gia (Ireland, Vương Quốc Anh, Tây Ban Nha, Việt Nam), Ed có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và quản lý sản phẩm công nghệ thông tin với kinh nghiệm Quản Lý Dự Án với nhóm có quy mô hơn 50 người để hoàn thành các dự án outsource.

 • Thu Hoang-Senior Product Owner

  Thu Hoang

  Senior Product Owner

  Thư có kinh nghiệm quản lý Sản Phẩm Phần Mềm với niềm đam vê văn hoá Agile. Với hơn 8 năm làm việc trong ngành Phát Triển Phần Mềm, Thư luôn mong muốn giúp đỡ team và công ty trong việc đạt được kết quả cao nhất từ văn hoá Agile trong doanh nghiệp.

 • Duy Tran-Product Content Strategist

  Duy Tran

  Product Content Strategist

  Với mong muốn truyền tải thông điệp đến các nhân tài CNTT, sẵn sàng gặp gỡ để trao đổi và hiểu thêm về thị trường, Duy là người chuyên trách nội dung cho topITworks nhằm đem lại nội dung mới nhất, hay nhất và phù hợp nhất cho các nhân tài CNTT.

 • Toan Do-Sales Evangelist

  Toan Do

  Sales Evangelist

  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh với niềm đam mê CNTT, Toàn gia nhập nhóm với sứ mạng đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Công việc hàng ngày của Toàn là tìm hiểu những gì mà khách hàng cần và làm thế nào topITworks hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

 • Duc Nguyen-Technical Lead

  Duc Nguyen

  Technical Lead

  7 năm kinh nghiệm lập trình Backend chuyên ngôn ngữ LAMP đã giúp Đức trở thành Trưởng nhóm kỹ thuật của topITworks. Chuyên hỗ trợ nhóm Backend về mặt kỹ thuật, Đức giúp mọi người cập nhật những công nghệ mới nhất và cách ứng dụng lập trình LAMP cho suốt quá trình lập trình Backend của topITworks.

 • Cuong Chung-PHP Team Leader

  Cuong Chung

  PHP Team Leader

  Là trưởng nhóm trẻ tuổi với kinh nghiệm chuyên về PHP, Cương hỗ trợ nhóm PHP của topITworks theo phong cách Agile để đảm bảo mặt Back-end luôn hoạt động ổn định, dữ liệu người dùng luôn được xử lý và tích hợp vào hệ thống.

 • Trinh Pham-Senior Front End Developer

  Trinh Pham

  Senior Front End Developer

  10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và 5 năm phát triển sản phẩm, Trinh luôn nhắm tới việc đem lại trải nghiệm người dung tốt nhất có thể cho topITworks. Cùng với team, anh luôn tạo ra và cải tiến các chức năng để đảm bảo cho người dung những trải nghiệ mới mẻ và độc đáo nhất tại topITworks.

 • Loc Hoang-UI/UX Developer

  Loc Hoang

  UI/UX Developer

  Công việc hàng ngày của Lộc, lập trình viên chuyển Frontend với kinh nghiệm hơn 5 năm ở HTML, Node.JS và Thiết kế đồ hoạ, là tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo, đột phá, những layout sản phẩm và trình bày bắt mắt nhất cho topITworks.

 • Trung Nguyen-Senior PHP Developer

  Trung Nguyen

  Senior PHP Developer

  Với kinh nghiệm chuyên sâu về PHP và ASP, vai trò của Trung là quản lý hệ thống Back-end của topITworks, cùng với team, anh phát triển và tích hợp hai hệ thống của topITworks và Vietnamworks theo dữ liệu thời gian thực.